Liên hệ

32/4 Kim Đồng, Hà Nội
32/4 Kim Đồng, Hà Nội32/4 Kim Đồng, Hà Nội

HOANG OANH BEAUTY CENTER

Liên hệ

32/4 Kim Đồng, Hà Nội

091 884 33 33

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: 9:00 - 22:00

Service Details

Magic Strokes
young-woman-going-through-microblading-procedure

Dệt sợi lông mày Magic Strokes

 

Hairstroke là kỹ thuật đi sợi chân mày mềm mại, bay bổng, sử dụng máy móc chuyên dụng trong phun xăm với đầu kim nano đi sợi tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo nên nét đẹp cho hàng chân mày. Máy dệt sợi kỹ thuật Hairstroke có độ chính xác cao hoạt động mạnh mẽ bền bỉ dứt khoát trên da, không rung lắc, dễ điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu và giữ sợi tốt hơn các phương pháp điêu khắc truyền thống.

 

Kỹ thuật Hairstroke ít gây tổn thương cho da, để đảm bảo sự chính xác trong từng sợi mày, kỹ thuật viên phun xăm phải rất tỉ mỉ để đi sợi để đảm bảo sắc tố màu được cấy găm vào da một cách chính xác nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT DỆT SỢI CHÂN MÀY HAIRSTROKES

 

Sợi lông mày siêu thực

Dệt sợi lông mày siêu thực khác hẳn với phun xăm chân mày truyền thống khi đưa mực kín toàn bộ khuôn mày, với Hairstroke, chuyên gia  sẽ vẩy sợi lông mày cho bạn một cách tự nhiên nhất, sợi mày thêu dệt siêu thực khó có thể nhận ra bạn đã thẩm mỹ chân mày.

 

Sở hữu ngay chân mày đẹp sau khi bong

Khi thực hiện dệt sợi chân mày kỹ thuật hairstroke, khách hàng sẽ được dặm lại sợi bằng đầu kim điêu khắc nano siêu nhỏ giúp khi bong ra thì bạn đã sở hữu ngay 1 bộ lông mày đẹp tự nhiên.

 

Bền màu theo thời gian

Khách hàng có xu hướng e dè vì nghĩ rằng làm sợi chân mày sẽ dễ “bay màu” nhanh theo thời gian. Tuy nhiên, kỹ thuật dệt sợi chân mày hairstroke thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền màu, các nét mực được vẩy sâu, chính xác, tạo ít độ nở sợi nên vừa hạn chế được tổn thương da, mà phương pháp làm đẹp này còn giúp bạn giữ được cặp chân mày bền màu theo thời gian

Máy dệt sợi chân mày Hairstroke có đầu kim nano siêu mảnh

Một yếu tố quyết định chân mày của bạn có lên sợi được đẹp và tự nhiên hay không, còn nhờ vào dụng cụ để thực hiện kỹ thuật . Hairstroke khác 1 chút so với các biện pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống, vì phương pháp này cần có những loại máy chuyên dụng và kim phun xăm cao cấp, chất lượng cao.

👉 Hạn chế tối đa tổn thương trên bề mặt da

 

Các bước dệt sợi chân mày Hairstroke

Dệt sợi  chân mày Hairstroke sẽ thực hiện theo các bước cơ bản sau:

* Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, phong thủy cũng như khung xương.

* Bước 2: Lựa chọn màu mực xăm đậm nhạt tùy theo sở thích của khách hàng cũng như nước da.

* Bước 3: Vệ sinh các dụng cụ làm chân mày và tay của kỹ thuật viên. Đảm bảo mọi thứ đều vô trùng để có chất lượng bộ lông mày đẹp nhất.

* Bước 4: Gây tê để giảm đau trong khoảng 15 đến 20 phút.

* Bước 5: Tiến hành dệt sợi chân mày. Chuyên viên sẽ sử dụng máy dệt sợi hairstroke chuyên dụng để tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày. Các đầu kim nano lướt nhẹ trên da, không gây sưng, không gây đau đớn nên bạn có thể an tâm. Bước này thực hiện trong khoảng từ 45 đến 60 phút tùy tình trạng lông mày của khách hàng.

* Bước 6: Kiểm tra màu mực xăm. Sau khi đã làm chân mày xong thì khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra màu mực xem đạt chất lượng như ý chưa.

* Bước 7: Dặn dò khách hàng.

Hỏi chúng tôi?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT DỆT SỢI CHÂN MÀY HAIRSTROKES
1. Sợi lông mày siêu thực 2. Sở hữu ngay chân mày đẹp sau khi bong 3. Bền màu theo thời gian 4. Máy dệt sợi chân mày Hairstroke có đầu kim nano siêu mảnh